FUN CUP VN cập nhật lịch thi đấu Euro hôm nay mới nhất

Euro, giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất lục địa già, luôn thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ trên khắp thế giới. Với những trận cầu nảy lửa và các đội tuyển hàng đầu, Euro luôn mang đến những màn trình diễn mãn nhãn và kịch tính. Trong bài viết này, FUN CUP 2024 VN sẽ cung cấp thông tin chi tiết về lịch thi đấu Euro, bao gồm các giải đấu Euro sắp tới, lịch thi đấu các vòng loại Euro, lịch thi đấu Euro Europa League và nhiều thông tin hữu ích khác.

Lịch thi đấu Euro 2024

Lịch thi đấu vòng loại Euro 2024

Vòng loại Euro 2024 sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm 2023 và kết thúc vào tháng 11 năm 2023. 53 đội tuyển quốc gia của UEFA đã được bốc thăm chia thành 10 bảng, với 7 bảng 5 đội và 3 bảng 6 đội. Đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành vé trực tiếp đến vòng chung kết Euro 2024.

Các đội nhất bảng vòng loại Euro 2024:

Bảng Đội nhất bảng
A Tây Ban Nha
B Hà Lan
C Ý
D Croatia
E Scotland
F Bồ Đào Nha
G Hungary
H Thụy Sĩ
I Đức
J Đan Mạch

Lịch thi đấu vòng chung kết Euro 2024

Vòng chung kết Euro 2024 sẽ được tổ chức tại Đức từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 14 tháng 7 năm 2024. 24 đội tuyển quốc gia sẽ được chia thành 6 bảng, với 4 bảng 4 đội và 2 bảng 5 đội. Đội vô địch Euro 2023 (Italia) sẽ được xếp vào hạt giống trong lễ bốc thăm.

Lịch thi đấu vòng loại Euro

Ngoài Euro 2024, UEFA cũng tổ chức các giải đấu vòng loại Euro cho các lứa tuổi khác nhau. Những giải đấu này đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển tài năng trẻ và tạo cơ hội cho các đội tuyển quốc gia cạnh tranh giành suất tham dự các giải đấu chính của UEFA.

Lịch thi đấu vòng loại Euro U-21

Vòng loại Euro U-21 được tổ chức hai năm một lần và dành cho các cầu thủ lứa tuổi dưới 21. Giải đấu được chia thành 9 bảng, với 7 bảng 5 đội và 2 bảng 6 đội. Đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành vé trực tiếp đến vòng chung kết Euro U-21.

Lịch thi đấu vòng loại Euro U-19

Vòng loại Euro U-19 được tổ chức hàng năm và dành cho các cầu thủ lứa tuổi dưới 19. Giải đấu được chia thành 13 bảng, với 11 bảng 4 đội và 2 bảng 5 đội. Đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành vé trực tiếp đến vòng chung kết Euro U-19.

Lịch thi đấu Euro Europa League

Lịch thi đấu vòng bảng Europa League

Europa League là giải đấu bóng đá cấp câu lạc bộ do UEFA tổ chức, dành cho các câu lạc bộ xếp sau các vị trí cao nhất ở các giải đấu vô địch quốc gia của họ. Giải đấu được chia thành 12 bảng, với mỗi bảng 4 đội. Đội vô địch và đội xếp thứ nhì mỗi bảng sẽ giành vé vào vòng play-off.

Lịch thi đấu vòng play-off Europa League

Vòng play-off Europa League sẽ gồm 8 đội đứng thứ nhì ở vòng bảng Europa League và 8 đội đứng thứ ba ở vòng bảng Champions League. Các đội sẽ được bốc thăm thành những cặp đấu, và đội thắng ở mỗi cặp đấu sẽ giành vé vào vòng 16 đội Europa League.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Ngoài các giải đấu Euro và Europa League, người hâm mộ bóng đá còn có thể theo dõi các trận đấu hấp dẫn khác diễn ra hàng ngày. Trên trang web của UEFA, bạn có thể tìm thấy lịch thi đấu chi tiết của tất cả các giải đấu do UEFA tổ chức, bao gồm Champions League, Europa Conference League và Nations League.

Lịch thi đấu Euro hôm nay

Nếu bạn muốn theo dõi những trận đấu Euro hấp dẫn nhất đang diễn ra, hãy truy cập trang web của UEFA để biết lịch thi đấu cập nhật nhất. Bạn có thể lọc theo giải đấu hoặc ngày để tìm các trận đấu mà bạn muốn xem.

Lịch thi đấu Euro 2023 hôm nay

Euro 2023, giải đấu vô địch bóng đá nữ dành cho các đội tuyển quốc gia châu Âu, sẽ được tổ chức tại Anh từ ngày 16 tháng 7 đến ngày 6 tháng 8 năm 2023. Trên trang web của UEFA, bạn có thể tìm thấy lịch thi đấu đầy đủ của Euro 2023, bao gồm lịch thi đấu vòng loại và lịch thi đấu vòng chung kết.

Lịch thi đấu vòng chung kết Euro

Vòng chung kết Euro là giai đoạn hấp dẫn nhất của giải đấu, quy tụ 24 đội tuyển quốc gia hàng đầu châu Âu. Trận chung kết Euro luôn là một sự kiện bóng đá trọng đại, thu hút sự chú ý của toàn thế giới.

Lịch thi đấu vòng chung kết Euro 2024

[Lịch thi đấu vòng chung kết Euro 2024] link

Lịch thi đấu cúp Euro

Ngoài Euro, UEFA còn tổ chức các giải đấu cúp cấp câu lạc bộ khác, bao gồm Champions League, Europa League và Europa Conference League. Những giải đấu này là cơ hội để các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu cạnh tranh giành các danh hiệu danh giá.

Lịch thi đấu Champions League

[Lịch thi đấu Champions League] link

Lịch thi đấu Europa League

[Lịch thi đấu Europa League] link

Lịch thi đấu bóng đá vô địch Châu Âu

UEFA cũng tổ chức Nations League, một giải đấu quốc tế dành cho các đội tuyển quốc gia châu Âu. Giải đấu được chia thành bốn hạng đấu, và các đội sẽ cạnh tranh để thăng hạng hoặc tránh xuống hạng.

>>> Xem thêm lịch thi đấu FA Cup hôm nay mới nhất

Euro là giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất châu Âu, quy tụ những đội tuyển quốc gia hàng đầu và những trận cầu nảy lửa. Với lịch thi đấu chi tiết được cung cấp trong bài viết này, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một trận Euro nào nữa. Hãy theo dõi UEFA trên phương tiện truyền thông xã hội để cập nhật thông tin mới nhất về Euro và các giải đấu bóng đá khác do UEFA tổ chức.